Cách làm lông mày mọc nhanh chắc khỏe tự nhiên ngay tại nhà

Đôi lông mày không chỉ là cơ quan che chắn bảo vệ cho đôi mắt mà còn có tác dụng làm đẹp cho gương mặt. Lông mày dày rậm đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay không chỉ của phụ nữ trên thế giới mà tại nước ta, chị em phụ nữ cũng đang tham gia vào trào lưu làm đẹp này. Sau đây là một số phương pháp tiêu biểu giúp chị em có được đôi lông mày như ý trong thời gian ngắn ngay tại nhà vừa tiết kiệm chi phí lại an toàn.

Thuốc mọc lông mày
Đây là cách làm lông mày mọc nhanh chóng nhất và an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn phân vân về thuốc mọc lông mày nào tốt thì thuốc mọc lông mày Revita Brow chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Revita Brow là sản phẩm thuốc mọc lông mày hàng đầu tại Mỹ với thành phần chiết xuất thiên nhiên, vitamin và dưỡng chất có tác dụng hiệu quả trong việc kích thích lông mày mọc nhanh và chắc khỏe tự nhiên. Thuốc mọc lông mày Revita Brow có khả năng thẩm thấu nhanh, mang các chất dinh dưỡng cung cấp đến các tế bào nang lông, thúc đẩy quá trình phát triển của chúng giúp lông mày mọc nhanh hơn. Revita Brow cũng bổ sung độ ẩm cần thiết cho lông mày, giúp lông mày mềm mại, bảo vệ lông mày hiệu quả trước các tác động của môi trường và ảnh hưởng của các gốc tự do.

Nha đam
Nha đam hay lô hội là một nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các phương pháp chăm sóc da của chị em phụ nữ, nha đam cũng có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của lông mày. Gel nha đam có tác dụng như một loại thuốc mọc lông mày tự nhiên, gel nha đam có tác dụng làm dịu các vết thương do việc lạm dụng nhổ lông mày thường xuyên, đồng thời nó cũng có tác dụng kích thích lông mày mọc nhanh và dài hơn. Chị em sử dụng gel lô hội thoa đều lên lông mày, giữ như vậy qua đêm và rửa sạch lại vào sáng hôm sau.

Chanh
Chị em sử dụng những lát chanh mỏng nhẹ nhàng xoa đều lên lông mày là một cách massage hiệu quả thúc đẩy quá trình phát triển tự nhiên của lông mày. Hoặc sử dụng một quả chanh thái lát mỏng rồi trộn cùng với một phần tư chén dầu dừa, ngâm chanh qua đêm. Sáng hôm sau, dùng một miếng bông sạch, thấm hỗn hợp chanh và dầu dừa thoa đều lên đôi lông mày. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, bạn cần hạn chế ánh nắng trực tiếp trong khoảng 2 giờ đồng hồ kể từ khi bôi hỗn hợp.